แทงบาสออนไลน์ ทายผลล่วงหน้า ราคาดีที่สุด เล่นขั้นต่ำ 25 บาทเท่านั้น

แทงบาสออนไลน์

แทงบาสออนไลน์ คือการเดิมพันกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าการพนันบอลเลยทีเดียว เซียนพนันทั้งหลายไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะรูปแบบและราคาบาสนั้นถือว่าไม่ได้แตกต่างไปจากฟุตบอลเลย เพียงแค่อาจจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับกฎกติกา วิธีเล่นบางอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของบาสเกตบอลอยู่บ้าง ทุกท่านสามารถเลือกวางพนันได้ทั้งในรูปแบบของ แทงบาสสด ที่โดดเด่นในเรื่องของราคาไหล หรือทายผลล่วงหน้า

ความโดดเด่นของการเลือก พนันบาส nba นั้นก็คือ เป็นเกมกีฬาที่มีการพลิกผันของคะแนนได้ทุกนาที ทำให้การลุ้นผลนั้นน่าตื่นเต้น และแน่นอนว่าท้าทายสำหรับการเดิมพันอีกด้วย หากใครที่ชื่นชอบการลุ้นแบบตื่นเต้นทุกวินาทีบาสเกตบอลเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

กฎกติกา แทงบาสออนไลน์ ที่สำคัญ

กติกาแทงบาสออนไลน์

ก่อนที่จะมาเริ่มเรียนรู้วิธีแทงบาสออนไลน์ ควรเข้าใจในเรื่องของ กฎกติกาการวางเดิมพันกันก่อน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญอย่างมากว่าสมาชิกที่วางเดิมพันนั้นจะได้เงินจากที่ชนะการเดิมพันหรือไม่อย่างไร โดย กฎบาสเกตบอล ทั้งหมด สำหรับการเดิมพันมีดังนี้

  1. ถ้าเลือกเดิมพันแบบเต็มเวลา (Full Time) ในกรณีที่การแข่งขันจบที่ 4 ควอเตอร์ แล้วผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน ทางการจัดการแข่งขันจะมีการเพิ่มเวลาหรือต่อเวลาและนับคะแนนในช่วงการต่อเวลาพิเศษนี้ไปด้วย เพื่อให้ทราบผลการ พนันบาส ว่าฝั่งไหนจะชนะ
  2. หากการแข่งขันมีการประกาศเลื่อนออกไป เครดิตที่สมาชิกวางเดิมพันเอาไว้จะถือว่าเป็นโมฆะทันที เว็บพนันออนไลน์ จะทำการคืนเงินให้เต็มจำนวน
  3. สำหรับคนที่เลือก แทงบาส NBA ถ้าการแข่งขันดำเนินไปแล้ว 43 นาที ก่อนที่จะถูกประกาศให้หยุดการแข่งขันชั่วคราว การวางเดิมพันไว้ทั้งหมดจะถูกยกเลิกภายใน 12 ชั่วโมง (นับจากเวลาที่เริ่มทำการแข่ง) และนับสกอร์ในเกมนั้น เพื่อคิดผลสกอร์ที่ได้เสียของการพนัน ส่วนในกรณีที่ไม่ใช่การ เล่นบาส NBA การแข่งขันจะต้องดำเนินไปแล้ว 35 นาทีเป็นอย่างต่ำ ถึงจะนับว่าเป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์ ยกเว้นจะมีการประกาศจากทางเว็บพนันโดยตรงจะถือว่าเป็นกรณียกเว้นและเป็นโมฆะ
  4. สำหรับการเดิมพันในควอเตอร์ที่ 4 จะไม่มีการนับผลการแข่งขันในช่วงการต่อเวลาพิเศษเข้าไปด้วย
  5. หากการแข่งขันถูกหยุดหรือถูกยกเลิก ควอเตอร์ที่ทำการแข่งขันเสร็จแล้ว ยังมีผลสำหรับการ พนันบาสออนไลน์ เหมือนเดิม เช่น ควอเตอร์ที่ 3 ถูกยกเลิก การวางพนันใน 2 ควอเตอร์แรกถือว่าเป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์

วิธี พนันบาส เล่นยังไง ให้ได้เงินจริง

วิธี พนันบาส

เมื่อทำการเข้าสู่ระบบหน้าเว็บแทงบาส เป็นที่เรียบร้อยแล้วให้เลือก “กีฬา” ตรงเมนูด้านบน ก่อนที่จะเลือกประเภทกีฬาทางเมนูด้านซ้ายมือเป็น “บาสเกตบอล” จากนั้นให้เลือกรูปแบบการเดิมพัน โดยตัวอย่างเลือก “ตลาดที่เปิดก่อน” ซึ่งเป็นการทายผลล่วงหน้า

ราคาบาส แทงบาสออนไลน์

ในตารางการเดิมพันจะมีรายการแข่งขันทั้งในรูปแบบของ บาสเกตบอลเสมือนจริง จาก E-Sport และการแข่งขันจากลีกทั่วโลก รวมเอาไว้ พร้อมกับ ราคาบาส ที่เปิดให้วางเดิมพัน ซึ่งมีดังนี้

  • แฮนดิแคพ (HDP) แทงบาสแฮนดิแคพ คือมีอัตราต่อรอง เป็นตัวกำหนดว่าจะเลือกทีมไหนเป็นฝ่ายชนะ แล้วต้องมีสกอร์มากหรือเท่ากับอัตราต่อรองที่กำหนดเอาไว้ ถึงชนะการวางพนัน
  • แทงบาสสูงต่ำ O/U คือการเลือกว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะด้วยสกอร์ที่สูงหรือต่ำกว่าสกอร์ที่ทางเว็บไซต์กำหนดเอาไว้
  • พนันบาสคู่-คี่ O/E คือการทายผลสกอร์รวมของการแข่งขันว่าจะออกมาเป็นเลขคู่หรือเลขคี่

แทงบอลออนไลน์

เมื่อเลือกคู่แข่งขันและราคาบาสที่ต้องการวางเดิมพันได้แล้วให้คลิ๊กที่ค่าน้ำ จะมีตั๋วแทงบาสออนไลน์ ปรากฎขึ้นตรงแถบเมนูทางด้านซ้ายมือ ให้ทำการตรวจสอบความถูกต้องก่อนที่จะใส่จำนวนเงินเดินพันลงไป

ในเว็บพนันสโบเบ็ต สมาชิกสามารถเริ่ม แทงบาส ขั้นต่ำ 25 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาเดิมพันที่ถูก นักพนันทุนน้อยก็สามารถเล่นได้ จากนั้นให้คลิ๊กที่ วางพนัน เป็นการยืนยันการเดิมพันในครั้งนี้

สำหรับการ แทงบาสออนไลน์ สิ่งสำคัญอยู่ที่การทำความเข้าใจเกี่ยวกับ กติกาและวิธีเล่น ก่อนที่จะเริ่มวางเดิมพันจริง จากนั้นเลือกเล่นกับ เว็บพนันคุณภาพ ให้บริการดี อย่างเว็บสโบ ซึ่งมีครบครันทุกอย่างที่นักพนันทุกคนต้องการ

นอกจากจะมีเกมพนันให้เลือกเล่นไม่มีเบื่อแล้ว ยังมี โปรโมชั่นดีๆ ให้สำหรับสมาชิกทุกท่านได้รับสิทธิ์พิเศษอย่างการ แจกเครดิตฟรี ทุกวัน เพียงแค่ทำตามเงื่อนไขง่ายๆ เท่านั้น เรียกได้ว่าตัดสินใจสนุกกับการเดิมพันที่นี่มีแต่ความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามหรือต้องการรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันออนไลน์มากขึ้นสามารถเข้ามาศึกษาได้ฟรีที่ เทคนิคสโบเบ็ต เรามีข้อมูลดีๆ ให้ทุกท่านได้สนุกกับการพนันได้ง่ายมากขึ้น หรือท่านใดอยากสมัครสมาชิกสโบเบ็ต สามารถติดต่อได้ที่ โทร : 0-8888-7777 1 และ 2 หรือ Line : @24-hr

 5,902 total views