ราคาแทงบาสsbobet กับmaxbet บาสเกตบอล ต่างกันอย่างไร เล่น เว็บไหนดีกว่ากัน

ราคาแทงบาสsbobet

>> ใครที่ชอบ กีฬาบาสเก็ตบอล basketball นั้นมาดูกันครับว่า ราคาแทงบาสsbobet กับ maxbetบาสเกตบอล ต่างกันอย่างไร เล่น เว็บไหนดีกว่ากัน เพื่อให้ท่านเลือกแทงบาส ได้ถูกอย่างที่ท่านต้องการได้เลย

ราคาแทงบาสsbobet กับ maxbetบาสเกตบอล

การแทงบาส เป็นส่วนหนึ่งของ sports betting จากหลายๆกีฬาเช่น บอล บาส แบตมินตัน สนุกเกอร์ เทนนิส แต่บทความนี้จะสอน ให้เลือกแทงบาส เริ่มกันเลย

1. ราคาบาสแบบแฮนดิแคป

ราคาบาส แบบแฮนดิแคป

มาดูกันครับว่าราคาบาสแบบแฮนดิแคปนั้นเว็บไหนจะให้ราคาดีกว่ากันครับ ในราคาที่เจ้าบ้านนั้นต่อที่ 5.0 นั้นทางเว็บsbo นั้นให้ทีมต่อได้เต็ม เสียน้อย ส่วนทางเว็บmaxbet นั้นได้น้อย เสียเต็ม ครับ ในส่วนของราคาทีมรองนั้น จะเป็นทางเว็บmaxbet จ่ายเยอะกว่ามากครับ

สรุป เล่นทีมต่อให้เล่นเว็บsbobet เล่นทีมรองให้เล่นเว็บ แม็กเบ็ต ครับ


2. ราคาบาสแบบสกอร์สูง-ต่ำ

ราคาบาส แบบแฮนดิแคป

มาดูในราคาสูงต่ำกันบ้างว่าเว็บไหนจะให้เยอะกว่ากันครับ ในกรณีนี้ทั้งสองเว็บมีราคาสกอร์สูง-ต่ำที่ไม่เท่ากันครับ แต่เราจะยึดที่ราคา 198 ครับ โดยทางเว็บสโบเบท นั้นจ่าย ราคาสกอร์สูง ทีต่ำกว่าทางเว็บmaxbet อยู่พอสมควรครับ ส่วนราคาสกอร์ต่ำ นั้นทั้งสองเว็บให้ราคาที่ใกล้เคียงกันครับ

สรุป สกอร์สูง-ต่ำ เล่นเว็บแม็กเบท ดีกว่าครับ


3. ราคาบาสแบบคี่-คู่

ราคาบาสแบบคี่-คู่

มาดูกันกับราคาแบบคี่-คู่ กันบ้างนะครับว่าเว็บไหนจะให้ราดีกว่ากันครับ โดยที่ทางเว็บsbobet นั้นให้ราคาคี่-คู่มาในค่าน้ำที่เท่ากันเลย ส่วนทางเว็บmaxbet เองนั้นให้ราคาคี่-คู่ นั้นเท่ากันครับ และทั้งสองเว็บนั้นก็จ่ายราคาที่เท่ากันเลยครับ

สรุป ราคาแบบคี่-คู่ แทงเว็บไหนก็ได้ครับ


4. ดูราคาผลชนะเลิศกันบ้าง

ดูราคาผลชนะเลิศกันบ้าง

คราวนี้ก็มาดูการเล่นแบบผลชนะเลิศกันบ้างนะครับ จะสังเกตุได้ว่าทางเว็บsbobet เองนั้นให้ราคาผลชนะเลิศที่น้อยกว่าทางเว็บmaxbet มากครับ ราคาแบบนี้จึงตัดสินใจได้ไม่ยากเลยว่าจะเล่นเว็บไหนดีครับ

สรุป ราคาผลชนะเลิศให้เล่นเว็บ แม็กเบ็ต ดีกว่าครับ


นี่แหละครับก็เป็นการเปรี่ยบเทียบ ราคาแทงบาส sbobetกับmaxbet ให้ท่านกดูว่าเว็บไหนนั้นให้ราน้ำที่สูงกว่ากันในแต่ละประเภทของการพนันที่ต่างกันออกไปครับ ท่านมีสิทธิ์เลือกได้ครับ อย่าเล่นในราคาที่เสียเปรียบก็พอครับ

อ่านแล้วถ้าใครอยาก แทงบอล เริ่มต้น 100 บ เท่านั้นกับsbo-24hr

หากใครสนใจสมัคร กดไป >> https://www.sbo-24hr.com/register หรือติดต่อ https://line.me/R/ti/p/@sbo24

 

 1,830 total views