วิธีเดิมพันเกมส์ DOTA2 ใน E-Sports สุดฮิต เล่นยังไง

dota2-sbobet

วิธีเดิมพันเกมส์ DOTA2 sbobetกำลังได้รับความสนใจอย่างมากในกลุ่มของสมาชิก เอสบีโอเบทที่ชื่นชอบการเล่น เกมส์ออนไลน์ ซึ่งพวกเขานั้นถูกใจการให้บริการของเว็บพนันออนไลน์ แห่งนี้อย่างมาก เพราะได้มีโอกาสวางเดิมพัน Game Online ใน e-sports sbobet ได้ทุกวัน

อีสปอร์ต คือรูปแบบการเดิมพันหนึ่งที่ทางเว็บสโบเบต ได้เปิดให้สมาชิกทุกคนได้ร่วมสนุกกับการดิมพันเกมส์ออนไลนยอดฮิตในขณะนี้ ซึ่งได้รวบรวมเกมดังๆ มากมายเอาไว้ให้ได้เลือกเดิมพันตามต้องการได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น League of Legends , CS:GO (Counter-Strike : Global Offensive) , HearthStone : Heroes of Warcraft , Overwatch และ DOTA2 และในวันนี้เราจะมานำ

วิธีเดิมพันเกมส์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในสโบเบต

นั่นก็คือ DOTA2 ซึ่งมีวิธีวางพนันที่ไม่ยาก และใช้เวลาในการศึกษาทำความเข้าใจไม่นานก็สามารถเริ่มสนุกกับการวางเดิมพันได้เลยทันที

เกมส์ DATA2 sbobetคืออะไร

เกมส์ ดอทเอ2  เป็นเกมการต่อสู้แนว Free To Play Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) ซึ่งมีผู้เล่นจำนวนมากทั่วทุกมุมโลก และแน่นอนเมื่อทางSBO ได้เปิดให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับการเดิมพันการแข่งขันการต่อสู้ของสองทีมในเกม จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ทุกคนได้เข้าถึงความสนุกของเกมส์ ดอทเอ2 ได้อีกมุมหนึ่งด้วย

ข้อดีของการเลือกเดิมพันเกมสุดฮิตนี้ก็คือใช้เวลาเดิมพันไม่นาน มีโอกาสสร้างเงินให้กับตัวเอง สมาชิกที่สนใจวางพนันไม่จำเป็นเป็นผู้ที่เล่นเกมนี้ก็สามารถเลือกเดิมพันได้ รูปแบบการเล่น เกมส์  DOTA2 sbobet ใน E-sport คือ เป็นการต่อสู่ของ  2 ทีม ซึ่งแต่ละทีมจะมีสมาชิก 5 คน โดยจะเลือก ฮีโร่ 1 ตัวจาก 111 ตัวละคร โดยมีจุดประสงค์ ทีมใดทีมหนึ่งตี้ป้อมแตกก็จะเป็นฝ่ายชนะ

วิธีเดิมพันเกมส์ DOTA2 ใน E-Sports เล่นยังไง

dota2 sbobet2 - 1
  • –  กรอก Username และ Password เพื่อ Login เข้าสู่หน้าเว็บSBO จากนั้นจึงคลิ๊กเลือก E-sports บนแถบเมนูด้านบน
dota2 sbobet3 - 2
  • – เลือก เกมส์ DOTA2 sbobetบนแถบเมนูทางด้านซ้ายมือ
dota2 sbobet4 - 3
  • – เลือกรายการหรือทัวร์นาเมนท์ เกมส์ดอทเอ2 ที่ต้องการ บนตารางการแข่งขันที่จะชื่อทีมของทั้งสองฝั่ง ราคาออดซ์ หรือ ค่าน้ำ ที่กำหนดเอาไว้ของแต่ละทีม และ จำนวนวันเวลาที่นับถอยหลังเพื่อเริ่มทำการแข่งขันในแต่ละคู่ ซึ่งทางสโบเบต จะมีให้เลือกเดิมพันด้วยกันหลายคู่ในแต่ละวัน
dota2 sbobet5 - 4
  • – คลิ๊กที่คู่แข่งขันที่ต้องการวางเดิมพัน ก็จะเจอกับรูปแบบที่สมาชิกสามารถเลือกวางเดิมพันได้ดังนี้
  •     >> B03 Series Win คือ การทายผลว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ เป็นรูปแบบที่เล่นง่ายที่สุด
  •     >> B03 HDP คือ การทายผลชนะแบบมีอัตราต่อรอง เหมือนกับการแทงบอล หรือการพนันกีฬาออนไลน์ ชนิดอื่นๆ แต่สำหรับ ดอทเอ2 นั้นกำหนดเอาไว้ในการเดิมพันรูปแบบนี้ว่าทีมที่เป็นฝ่ายชนะจะต้องเอาชนะแบบ 2 ใน 3 ของเกม
  •     >> Game 1 Win คือ การทายผลทีมที่จะชนะในเกมแรก
  •     >> Game 2 Win คือ การทายผลทีมที่จะชนะในเกมที่สอง
  •     >> Game 3 Win คือ การทายผลทีมที่จะชนะในเกมที่สาม
dota2 sbobet6 - 5
  • – เมื่อท่านสมาชิกเลือกรูปแบบของเกมและทีมที่ต้องการได้แล้วให้คลิ๊กที่ค่าน้ำให้ตรงกับทีมและรูปแบบที่เลือกจากนั้นจะมีตั๋วเดิมพันปรากฎขึ้นมาให้ท่านสมาชิกได้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพันลงไป ขั้นต่ำกำหนดที่ 30 บาท จากนั้นให้คลิ๊กที่ “Confirm” เพื่อเป็นการยืนยันการเดิมพันในครั้งนี้ เป็นอันเสร็จสิ้น

เทคนิคง่ายๆ สำหรับการเลือกวางเดิมพัน เกมส์ DOTA2 sbobetใน E-sportก็คือให้เลือกทีมที่มีค่าออดซ์ หรือ ค่าน้ำ น้อยกว่าทีมคู่แข่ง ซึ่งเป็นทีมที่มีโอกาสชนะมากกว่าอีกทีมจึงได้กำหนดอัตราเดิมพันเอาไว้ต่ำกว่า สำหรับวิธีเดิมพันเกมส์ออนไลน์ ของเว็บพนันสโบเบต นี้ไม่ใช่เรื่องยากเลยสักนิด เพียงแค่ท่านสมาชิกที่สนใจอยากมาร่วมสนุกกับการเดิมพันรูปแบบใหม่ๆ

ลองเข้ามาศึกษาวิธีเล่นและเดิมพันเพียงไม่นานก็สามารถเริ่มสนุกได้เลยทันที นี่เป็นเพียงตัวอย่างการวางพนันเกมส์ออนไลน์ สุดฮิต ของ sbobetยังมีอีกหลากหลายเกมที่ยังรอให้ท่านสมาชิกทุกคนเข้ามาสัมผัสความท้าทายด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้

 5,519 total views