สอนวิธีแทง e-sport เดิมพันง่ายๆกับเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยม

e-sport-sbobet

วันนี้ไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้นั้นคือการ แทง E-sport ที่กำลังเป็นที่นิยมระดับโลก ปัจจุบันในไทยก็เริ่มเป็นที่นิยม มีการจัดการแข่งขัน การเล่น ช่องแชลแนลต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้น “E-Sport” มีชื่อเรียกเต็ม ๆ ว่า Electronic Sport ซึ่งก็คือการแข่งขันวิดิโอเกมส์ ที่มีการแข่งขันทั้งแบบบุคคลและประเภททีม โดยการแข่งขันจะมีหลายรูปแบบ ตามประเภทของเกม เช่น เกมส์เกี่ยวกับการต่อสู้, เกมส์วางแผนการรบ, เกมส์เกี่ยวกับกีฬา เป็นต้น ในประเทศไทยถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นของวงการ อีสปอร์ต ซึ่งมีการจดทะเบียนก่อตั้งสมาคมไทยอีสปอร์ต มาตั้งแต่ปี 2556 และมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 ตุลาคม 2560 โดยใช้ชื่อว่า “สมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย”

Sbobet-E-sport 5 อันดับ เกมส์ดังที่มีการแข่งขัน อีสปอร์ต เกมส์ออนไลน์ ในระดับโลก

เกมส์ออนไลน์

วงการอีสปอร์ต ในระดับโลกถือว่ามีความนิยมอย่างมาก เพราะมีการแข่งขันเกิดขึ้นอย่างจริงจัง และยังมีเงินรางวัลก่อนโตอีกด้วย นอกจากนั้นในการแข่งขัน เอเชี่ยนเกมส์ 2018 ที่จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ที่ประเทศ อินโดนีเซีย ก็ได้มีการบรรจุกีฬาอีสปอร์ตเป็นกีฬาสาธิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยประเทศไทยยืนยันว่าจะส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย เกมส์ อีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมเล่นกันทั่วโลก

อันดับ 1 League of Legends : LOL

LOL

เกมส์ League of Legends หรือ LOL เป็นเกมส์อีสปอร์ตอันดับหนึ่ง ที่มียอดวิว และจำนวนผู้เล่นมากที่สุด โดยมีผู้ชมมากกว่า 60 ล้านคน และจำนวนผู้เล่นเกมส์นี้มากกว่า 100 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งสถิตินี้เกิดขึ้นภายในระยะเวลาแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น ความนิยมที่เกิดขึ้นรวดเร็วเกิดจากระบบ และ ภาพกราฟฟิคที่สวยงาม ต้องยกความดีความชอบให้ Dota 1 ด้วย ที่วางรูปแบบการเล่นมาได้ดี จนทำให้ LOL เป็นเกมส์ประเภท Moba ที่นิยมไปทั่วโลกได้ไม่ยากนัก แหล่งข้อมูล : http://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/


อันดับ 2 Dota 2

Dota 2

สำหรับเกมส์แนว MOBA เชื่อว่าเมื่อพูดถึงชื่อ Dota 2 ก็คงจะเป็นที่รู้จักกันดีอย่างแน่นอน ในชื่อ “ดอทเอ” เพราะเป็นเกมส์ที่นิยมเล่นกันมากในประเทศไทยและทั่วโลก และยังมีการจัดการแข่งขันพร้อมเงินรางวัลจำนวนมหาศาล เป็นเกมส์ที่ทั่วโลกต่างยอมรับ แหล่งข้อมูล : http://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/


อันดับ 3 Counter-Strike: Global Offensive หรือ CS : GO

CS:GO

รูปแบบการเล่นของ เกมส์ Counter-Strike: Global Offensive เป็นเกมส์ที่มีรูปแบบรวดเร็ว สำหรับเกมส์นี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่น หรือผู้ชม ก็สามารถจตื่นเต้นเร้าใจได้เหมือนกัน เป็นเกมส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก แหล่งข้อมูล :https://store.steampowered.com/app/730/CounterStrike_Global_Offensive/*FPS (First Person Shooting) คือ เกมมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ทำให้การเล่นสมจริงยิ่งขึ้นด้วยมุมกล้อง


อันดับ 4 : HearthStone: Heroes of Warcraft

HearthStone:Heroes of Warcraft

เกมส์การ์ดที่สร้างกระแสได้อย่างต่อเนื่อง และเป็นเกมส์การ์ดที่ Blizzard ทำออกมาประสบผลสำเร็จไม่แพ้ Wow เลย ดูได้จากสถิติที่ในเกมส์มีผู้เล่นมากถึง 70 ล้านคน จากความนิยมที่เกิดขึ้นมากมายขนาดนี้ ทำให้เกมส์ Hearthstone Global Games ถูกดันและบรรจุเข้าสู่การแข่งขัน Esport ระดับได้อย่างไม่ยากนัก และมีผู้เข้าแข่งขันมากถึง 48 ประเทศ แหล่งข้อมูล :http://us.battle.net/hearthstone/en/


อันดับ 5 Overwatch

Overwatch

Overwatch เป็นอีกเกมส์แนวยิงปืนคล้าย ๆ CS : GO แต่ตัวเกมส์จะมีรูปแบบแฟนตาซีมากกว่า ทำให้การเล่น การวางแผนจะแตกต่างจาก CS :GO เพราะตัวละครจะมีความสามารถพิเศษต่าง ๆ นานา อาทิ บินได้, แดชได้, สร้างโล่ได้ สำหรับเกมส์ Overwatch ในอนาคตเชื่อว่าเกมส์นี้จะต้องได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะทีมพัฒนา ได้พัฒนาอัพเดทเกมส์อยู่ตลอดเวลา โดยในปีแรก Overwatch ก็มีการแข่งขันทัวร์นาเม้นมากถึง 350 ทัวน์นาเม้นแล้ว แหล่งข้อมูล :https://playoverwatch.com/en-us/


รูปแบบ ราคาต่อรองการแทงSbobet-E-sport

ราคาต่อรอง การแทง Sbobet E-sport

เกมส์อีสปอร์ต ที่SBOBET เปิดให้ วางเดิมพัน ส่วนใหญจะเป็นเกมส์ที่มาจากประเทศจีน หรือเกมส์ที่นิยมมากจนมีลีกมีทัวร์นาเม้นจัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เช่น Dota 2, Counter-Strike: Global Offensive, starcraft 2, Fifa online เป็นต้น แล้วถ้าต้องการแทงเกมส์ Esport sbobetเพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกที่เมนู “E-Sports” ทางด้านซ้ายมือได้


Dota 2

สำหรับเกมส์ Dota 2 จะมีการเปิดแทงเป็นคู่ จะมีราคาต่อรอง โดยทีมต่อจะใช้ตัวหนังสือสีแดง ซึ่งรูปแบบการแทงมีดังนี้

เกมส์ Dota 2

 

ML = แทงทีมที่ชนะ จะคล้าย ๆ ราคาบอล 1×2

HDP = แทงทีมที่ชนะแบบมีแต้มต่อ ซึ่งในการแข่งขันจะมีทั้งหมดด้วยกัน 3 เกมส์ ใครชนะ 2 ใน 3 เกมส์จะเป็นผู้ชนะ เช่น Gorillaz Pride มีแต้มต่อ 1.5 นั้นหมายถึงทีมต่อต้องเล่นชนะ 2 เกมส์ติดต่อกัน บิลนี้ถึงจะได้รับเงินเดิมพัน

Map1 = แทงว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะแบบมีแต้มต่อใน Map1

Map2 = แทงว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะแบบมีแต้มต่อใน Map2


Counter-Strike: Global Offensive (CS : GO)

ทีมต่อจะใช้ตัวหนังสือสีแดง รูปแบบการแทงของเกมส์ Counter-Strike: Global Offensive (CS : GO) ประกอบด้วย

เกมส์ Counter-Strike-Global Offensive

ML = แทงทีมที่ชนะ

HDP = การแทงทีมที่ชนะ แบบมีแต้มต่อ โดยการแข่งขัน 1 สนามแข่งได้ 30 รอบ ใครสามารถชนะได้ถึง 16 รอบก่อนจะเป็นผู้ชนะ

Round Handicap (Map 1) = แทงผู้ชนะใน Map1 ซึ่งมีให้แทงทั้งแบบ ML (แทงทีมที่ชนะ) และแบบ HDP (การแทงทีมที่ชนะ แบบมีแต้มต่อ )

Round Handicap (Map 2) = แทงผู้ชนะใน Map2 ซึ่งมีให้แทงทั้งแบบ ML (แทงทีมที่ชนะ) และแบบ HDP (การแทงทีมที่ชนะ แบบมีแต้มต่อ )

ตัวอย่างผลเกมส์ Esport เกมส์ออนไลน์ Counter-Strike: Global Offensive (CS : GO)

esport เกมส์

ตามภาพ esport เกมส์ ออนไลน์ เกมส์ CS : GO ชนะ 16 – 14 ทีมต่อ ชนะ ด้วย 16 เกมส์ แต่ HDP ต่อ 1.50 รอบ ใครแทงทีมต่อชนะ


Overwatch

ทีมต่อใช้ตัวหนังสือสีแดง มีรูปแบบการแทงดังนี้

Overwatch

ML = แทงทีมที่ชนะ

HDP = การแทงทีมที่ชนะ แบบมีแต้มต่อ

Map1 = แทงทีมที่ชนะ แบบ HDP (มีแต้มต่อ)ใน Map1

Map2 = แทงทีมที่ชนะ แบบ HDP (มีแต้มต่อ)ใน Map2

Map3 = แทงทีมที่ชนะ แบบ HDP (มีแต้มต่อ) ใน Map3

Map4 = แทงทีมที่ชนะ แบบ HDP (มีแต้มต่อ) ใน Map4


แม้ว่าในไทยการ แทงเกมส์ออนไลน์อีสปอร์ต Sbobet E-sport จะยังไม่ได้รับความนิยมมากเท่าต่างประเทศ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะมีการจัดที่ต่างประเทศ ซึ่งในประเทศไทยต้องติดตามจากทางออนไลน์ ซึ่งถือว่า การแทง E-Sport นั้นเป็นเรื่องใหม่สำหรับคนไทยเหมือนกัน ซึ่งก็สามารถที่จะหาข้อมูลและศึกษาได้ ซึ่งเชื่อว่าอีกไม่นานจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย ไม่แพ้ต่างประเทศแน่นอน เนื่องจากช่องยูธูปที่มีการแคสเกมโดยคนไทยได้มีนักแคสเกมเก่งๆ หน้าใหม่หน้าเก่าเกิดขึ้นมากมาย นั้นหมายถึงคนไทย เด็กไทย เริ่มนิยมดูคลิปเกมส์ คลิปการแข่งขันเกมส์ต่าง ๆ ที่มากขึ้นในปัจจุบัน

ถ้าสนใจ เดิมัน สมัคร sbobetและดู โปรโมชั่น sbobetของเราได้ คลิกเลย

บริการสมัคร ฟรีที่ SBO

[email protected] – @sbo24

โทร 0-8888-7777 1 และ 2

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

 4,227 total views