กฎ-กติกา แทงสนุกเกอร์ พร้อมเผย วิธีเล่น อย่างไร ให้ได้เงิน

แทงสนุกเกอร์sbobet

แทงสนุกเกอร์ sbobetกีฬาที่หลายๆ คนอาจจะคาดไม่ถึงว่าจะเราจะสามารถสนุกกับการเดิมพันกีฬาชนิดนี้ได้ snooker หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า พูล (Pool) หลายคนอาจจะสงสัยว่า กีฬาชนิดนี้ จะสามารถเดิมพันได้จริงหรือ ทาง สโบเบตคือคำตอบที่ดีที่สุด เพราะที่นี่คือเว็บพนันออนไลน์ ที่รวบรวมการเดิมพันเอาไว้แบบครบครัน

สนุกเกอร์ เป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่สมาชิกไม่ควรพลาดในการเลือกวางเดิมพัน และยังสามารถศึกษา วิธีเล่น แทงสนุกเกอร์ รวมไปถึง กฎ-กติกา และยังสามารถดูการแข่งขัน สนุกเกอร์สด พร้อมกันได้ที่นี่

กฎ-กติกา วิธีแทงสนุกเกอร์  เล่นยังไง

แทงสนุก หรือ แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ จะเดิมพันจากแข่งขัน แทงลูกสนุกเกอร์ ให้ลงหลุมที่มีอยู่ 6 หลุมบนโต๊ะขนาดใหญ่ ซึ่งทางsbo ได้กำหนด กฎ-กติกา การเดิมพันไว้ดังนี้

  • 1. การเดิมพัน จะเริ่มตั้งแต่มีการแข่งขันเฟรมแรก
  • 2. หากผู้แข่งขันไม่ได้ลงเล่นในรายการแข่งขันที่กำหนดเอาไว้ การเดิมพันจะเป็นโมฆะทันที
  • 3. ถ้าการแข่งขันไม่ครบเฟรมที่ได้วางเดิมพันเอาไว้ การเดิมพันจะเป็นโมฆะทันที
  • 4. ผู้แข่งขันถอนตัวออกจากรายการแข่งขัน หรือ ไม่ลงแข่งขัน และหากการแข่งขันไม่ได้เริ่มแข่งขัน การเดิมพันจะเป็นโมฆะทันที

วิธีเล่นแทงสนุกเกอร์ ทำอย่างไร ให้ได้เงิน

>> ให้สมาชิก ล็อกอิน เข้าสู่หน้า เว็บพนันออนไลน์SBO ให้เลือกเมนู sports จากนั้นเลือกกีฬาเป็น พูล/สนุกเกอร์ ตรงแถบเมนูซ้ายมือ และเลือการแข่งขันที่ต้องการวางเดิมพัน ตัวอย่างเลือกการแข่งขันสนุกเกอร์ของจีน ซึ่งมี 30 รายการเดิมพันให้เลือกวางเดิมพัน และตรงหน้าต่างเว็บจะเปลี่ยนจะมีตารางเดิมพันของกีฬา พูล/สนุกเกอร์  จะแสดงวันที่ เวลา รายการแข่งขันที่ได้เลือกและราคาที่สามารถวางพนันได้ ท่านสมาชิกจะสามารถวางเดิมพันได้ในราคาเดิมพันที่มีการระบุตัวเลขเอาไว้


>> เลือกคู่แข่งขันที่ต้องการวางเดิมพัน จากนั้นให้คลิ๊กตรงกับคู่แข่งขันที่เลือก โดยต้องตรงกับราคาที่เลือกเอาไว้ จากนั้นสามารถตรวจสอบตั๋วเดิมพันทางด้านขวามือได้เลย ขั้นต่ำการวางเดิมพันกีฬาพูลหรือสนุกเกอร์เริ่มที่ 125 บาท

>> ตรวจสอบตั๋วเดิมพันตรงแถบเมนูทางด้านซ้ายมือ จากนั้นให้ใส่จำนวนเงิน ที่ต้องการวางเดิมพันลงไป แทงพูล หรือ แทงสนุกเกอร์ สุดท้ายให้คลิ๊กที่ “วางพนัน” เป็นอันเสร็จสิ้น


ทั้งหมดนี้คือ กฎ-กติกา แทงสนุกเกอร์ และคำแนะนำวิธีเล่น แทงสนุกเกอร์ sboอย่างไร ให้ได้เงิน สำหรับกีฬาที่สมาชิกหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ลองวางเดิมพัน ขอแนะนำให้ท่านสมาชิกลองเข้ามาร่วมสนุกกับการวางพนันกีฬาชนิดนี้ดู เชื่อว่าทุกคนจะได้รับความสนุก ไม่แพ้การวางเดิมพันแบบอื่นๆ อย่าง แทงเบสบอล ของsbo อย่างแน่นอน

 1,985 total views