กฎ-กติกามวยไทย วิธีเล่น แทงมวยไทย ออนไลน์ เป็นอย่างไร

แทงมวยไทยsbobet

มวยไทย ศิลปะการต่อสู้โบราณของคนไทยที่กลายมาเป็นหนึ่งในกีฬาประจำชาติที่มีการจัดการแข่งขันอยู่เป็นประจำอย่างเช่น มวยไทย 7 สี การถ่ายทอดสดการชกมวยจาก เวทีมวยราชดำเนิน หรือ ศึกจ้าวมวยไทย ถ่ายทอดสดจาก เวทีมวยลุมพินี ซึ่งเป็นรายการที่ได้รับความนิยมจากแฟนมวยจากทั่วโลกเลยทีเดียว

กีฬามวยไทย นอกจากจะได้รับความสนใจการชมการแข่งขันแล้ว สิ่งที่ต้องยอมรับว่าอยู่คู่กับสนามมวยมาเป็นเวลานานอีกอย่างหนึ่งก็คือการ แทงมวยไทย

สำหรับการ เดิมพัน หรือ พนันมวยไทย จะมีทั้งแบบเดิมพันล่วงหน้าคู่แข่งขันที่ยังไม่ได้ขึ้นชก และเดิมพันขณะการแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ พร้อมกับร่วมชมการแข่งขัน และเมื่อวันเวลาผ่านไปพร้อมกับการพัฒนาของเทคโนโลยี

การเดิมพันข้างเวทีก็ได้พัฒนาให้คนนอกสนามสามารถร่วมสนุกได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น เป็นการ แทงมวยไทยออนไลน์ ผ่านทาง เว็บพนันออนไลน์ ที่เล่นผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือ เช่นsbo และsbobet mobile

หากใครสนใจอยากร่วมสนุกกับการ แทงมวย ผ่านทางเว็บสโบเบต

สิ่งที่แรกควรทำก็คือการเรียนรู้ กฎ-กติกา เดิมพัน รวมไปถึง วิธีเล่น มวยไทย ให้เข้าใจก่อนเริ่มวางเดิมพัน เพื่อให้สนุกอย่างเต็มที่และมีโอกาสชนะการเดิมพันได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

กฎ-กติกา แทงมวยไทย ในเว็บพนันออนไลน์sbo

thai - 1
 • สีแดง และ สีน้ำเงิน ที่กำหนดนักมวย มีไว้เพื่อจุดประสงค์ในการอ้างอิงเท่านั้น รายการเดิมพันทั้งหมดยังคงมีผลแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสีของนักมวย
 • หากกรรมการหรือผู้ให้คะแนนตัดสินว่านักมวยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่าย ขาดคุณสมบัติไม่ว่าจะเป็น ก่อน หรือระหว่างการแข่งขัน รายการเดิมพันทั้งหมดจะถือว่าเป็นโมฆะ
 • หากกรรมการหรือผู้ให้คะแนนตัดสินหลังการแข่งขันจบสิ้น แต่ก่อนที่จะมีการประกาศผลตัดสินว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือนักมวยทั้งสองฝ่าย ขาดคุณสมบัติ หลังจากากรแข่งขันเสร็จสิ้น การเดิมพันทั้งหมดถือว่าเป็นโมฆะ
 • การเริ่มพิจารณาการแข่งขันจะเริ่มขึ้นหลังมีเสียงระฆังดังขึ้นก่อนเริ่มยกแรก หากนักมวยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่สามารถทำการแข่งขันได้ การเดิมพันที่วางไว้จะกลายเป็นโมฆะทันที
 • การปรับสถานะรายการเดิมพันทั้งหมดขึ้นอยู่กับผลการตัดสินการแข่งขันอย่างเป็นทางการเท่านั้น

รูปแบบ แทงมวยไทย sboมีอะไรบ้าง

thai - 2

การวางเดิมพันทายผลล่วงหน้า

 • Handicap (แฮนดิแคพ) การเดิมพันแบบมีราคาต่อรอง

รายการเดิมพัน แฮนดิแคพ เป็นการทายผลผู้ชนะในการแข่งขัน หากมีการตัดสินการแข่งขันเป็นเสมอ รายการทั้งหมดที่วางเดิมพันไว้จะถือว่าเป็นโมฆะ คืนเงินทันที

 • สูง/ต่ำ ( Over/Under )

การแทงมวยสูง/ต่ำ จะปรับสถานะการเดิมพันตามผลรวมของจำนวนยกที่จบลงอย่างสมบูรณ์ให้การแข่งขันคู่นั้นๆ สำหรับยกที่แข่งขันไม่สมบูรณ์แต่การแข่งขันได้ยุติลงแล้วจะไม่นำมานับรวมผลรวมของจำนวนยก ยกตัวอย่าง หากมีการน็อคเอาท์ในยกที่ 5 การนับจำนวนที่จบลงอย่างสมบูรณ์จะนับที่ 4 ยก หากกรรมการตัดสินผลการแข่งขันจากผลคะแนน หลังจากที่มีการแข่งขันยกที่ 5 สิ้นสุดลง จำนวนยกที่จบอย่างสมบูรณ์คือ 5 ยก

แทงมวยสดหรือเดิมพันขณะที่กำลังมีการแข่งขันอยู่

 • Handicap ( แฮนดิแคพ ) รายการเดิมพันแบบแฮนดิแคพ เป็นการทายผลผู้ชนะในการแข่งขัน หากมีการตัดสินการแข่งขั้นที่เสมอ รายการเดิมพันแฮนดิแคพทั้งหมดที่วางเดิมพันไว้ถือเป็นโมฆะทันที

วิธีเล่นแทงมวยไทยsbo เล่นยังไง

thai - 3
 • ล็อกอินเข้าสู่เว็บสโบเบต แล้วเลือกเมนู “กีฬา” และเลือกชนิดกีฬาตรงแถบเมนูทางด้านซ้ายมือเป็น “มวยไทย” จะมีเมนูย่อยเป็นรูปแบบการเดิมพันให้เลือกวางเดิมพันดังนี้
thai - 4
 • – วันนี้ ( Today ) รายการแข่งขันที่มีการแข่งขันในวันนี้
 • – ตลาดที่เปิดก่อน ( Early Market ) รายการแข่งขันที่เปิดให้วางเดิมพันล่วงหน้า ส่วนใหญ่จะเป็นคู่แข่งขันที่มีการแข่งขันในวันนี้
 • – มิกซ์ พาร์เลย์ ( Mix Parlay ) แทงมวยไทยชุด ที่เริ่มวางเดิมพันตั้งแต่ 3 คู่ขึ้นไปต่อ 1 บิล
 • – ผลชนะเลิศ ( Outright ) รายการเดิมพันที่ให้เลือกว่าเจ้าของแชมป์รายการต่างๆ จะเป็นใคร
thai - 5
 • เลือกคู่แข่งขัน , รูปแบบและราคามวย ที่ต้องการวางเดิมพัน จากนั้นให้คลิ๊กที่ “ค่าน้ำ” ตรงนักมวยที่เลือกให้ตรงกับ ราคามวย ที่เลือกไว้
thai - 6
 • เช็ครายการเดิมพันให้ถูกต้องในบิลเดิมพันด้านซ้ายมือ ก่อนใส่จำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพัน โดยขั้นต่ำเริ่มที่ 125 บาท จากนั้นให้คลิ๊กที่ “วางพนัน” เพื่อเป็นการยืนยันการแทงมวยไทย ก็เป็นอันเสร็จสิ้น

ทั้ง กฎ-กติกาแทงมวยไทย และวิธีเล่นมวยไทย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเริ่มต้นเดิมพันไม่ว่าจะในเว็บพนันออนไลน์ ของใน sboหรือการเดิมพันในรูปแบบอื่นๆ ดังนั้นหากท่านสนใจสนุกกับการพนันกีฬาชนิดนี้ต้องเริ่มจากการศึกษาทั้งกติกาและวิธีเล่นให้เข้าใจเสียก่อน เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง

หากต้องการให้การพนันของท่านมีความสนุกตื่นเต้นท้าทายมากขึ้น ลองเลือกใช้บริการเว็บพนันsbobet นอกจากจะมีการเดิมพันแบบครบวงจรให้เลือกเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยังมีโอกาสได้รับ โบนัส เครดิตฟรี จากโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายอีกด้วย

 5,698 total views