เดิมพันแข่งม้า virtual racing เกมส์เสมือนจริง ออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด

virtual racing sbobet

เดิมพันแข่งม้า virtual racing sbobetเกมส์แข่งม้าจำลอง ที่เล่นผ่านเว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ผ่านรูปแบบของการวางพนัน Virtual Sports เกมส์เสมือนจริง หรือ เกมส์จำลอง ซึ่งมีหลากหลายกีฬาให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น แทงบอลเสมือนจริง แทงบาสเสมือนจริง แข่งรถ แข่งเกรย์ฮาวด์

ซึ่งแต่ละเกมเดิมพันมีวิธีเล่นไม่ยาก รู้ผลเร็ว เล่นได้ทุกเวลา และหนึ่งใน เกมส์เสมือนจริง ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากของสมาชิกสโบเบต ก็คือ แทงแข่งม้า virtual racing sbobetที่สามารถเลือกเล่นได้ทุกเวลา ไม่มีจำกัดรอบ มีหลายคู่ให้เลือกเล่น วิธีเล่น มีให้เลือกวางพนันตามรูปแบบดังนี้

รูปแบบ เดิมพัน แข่งม้า virtual racing เล่นยังไง ให้ได้เงิน

การวางพนัน แข่งม้าเสมือนจริงsbo มีให้เลือกอยู่ 4 รูปแบบ ดังนี้

  1. Win คือ การทายผลว่า ม้าหมายเลขใดจะวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นตัวแรกในแต่ละรอบแข่งขัน
  2. Place (แทงเพลส) คือ ทายว่า ม้าหมายเลขใดจะวิ่งเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1 ,2 และ 3 ตามลำดับ
  3. Quinella คือ การแทงม้า 2 ตัวสลับกัน เป็นการเลือกเดิมพันว่า ม้าหมายเลขใดจะวิ่งเจ้าอันดับที่ 1 และ 2
  4. Trifecta คือ การแทงแข่งม้า 3 ตัวตรง โดยเลือกวางพนันว่า ม้าหมายเลขใดจะวิ่งเข้า อันดับที่ 1 , 2 และ 3 ตามลำดับ

รูปแบบของการวางพนัน แข่งม้าเสมือนจริง ของ เว็บพนันสโบเบตนั้นไม่ยุ่งยากซับซ้อนเลย โดยจุดประสงค์ของการวางเดิมพันมีแค่ว่าม้าหมายเลขใดจะชนะการแข่งขันและการเลือกลำดับการชนะการแข่งขันเท่านั้น

จุดเด่นของการเลือก เดิมพัน แข่งม้าจำลองสโบเบต ก็คือ จะได้ทั้งภาพที่เหมือนจริง พร้อมเสียงบรรยากาศในสนามแข่งม้า ซึ่งทำให้ได้อรรถรสเสมือนเราร่วมเดิมพันอยู่ข้างสนามจริงๆ เลยทีเดียว

เกมส์เสมือนจริง แข่งม้าออนไลน์ มีวิธีเล่น ยังไง

virtual racing sbobet1 - 1

>> เมื่อเข้าสู่ระบบ หน้าเว็บพนันsbo ให้เลือกเมนู Virtual Sports และเลือกรายการ Virtual Racing เพื่อเริ่มวางพนัน แข่งม้าจำลอง

virtual racing sbobet2 - 2

>> หน้าเว็บจะมี หน้าจอสำหรับชมเกมส์การแข่งขันให้ชม และมีตารางให้เลือกดูการแข่งขัน พร้อมแสดงเวลาการแข่งขันเอาไว้ ในขณะที่เกมการแข่งขันเริ่มขึ้นนั้น บนหน้าจอจะแสดงหมายเลขม้าที่จะวิ่งเข้าเส้นชัยตามลำดับ

virtual racing sbobet3 - 3

>> รูปแบบเดิมพัน ตามตัวอย่าง จะมีให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ Win (ทายผลชนะเลิศ) และ Place (ระบุลำดับที่จะเข้าเส้นชัย) ซึ่งจะแสดงเอาไว้หลังรายชื่อของนักกีฬาแข่งม้าแต่ละคน (จำนวน 10 คน) ให้สมาชิกสโบเลือกเดิมพันได้ตามต้องการ

โดยเลือกเริ่มจากการเลือกคลิ๊กที่ ชิปตามจำนวนที่ต้องการ (แทงขั้นต่ำ 5 บาทเท่านั้น ) และนำไปวางให้ตรงรูปแบบและชื่อนักกีฬาแข่งม้าที่เลือก

virtual racing sbobet4 - 4

>> เมื่อวางชิปตรงกับรูปแบบ เดิมพัน แข่งม้าเสมือนจริง เรียบร้อยแล้ว ให้คลิ๊กที่ Place Bet (วางพนัน) เพื่อทำการยืนยันการเดิมพันครั้งนี้ เป็นอันเสร็จสิ้น

ข้อดีของการเลือก เดิมพันแข่งม้า virtual racing sbobetเกมส์เสมือนจริง Virtual Sports ก็คือ สมาชิกสามารถเลือกวางพนันได้ทุกเวลา เพราะsboเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ระยะเวลาในการ แทงแข่งม้า แต่ละรอบนั้นใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีก็รู้ผล ที่สำคัญทุกคนสามารถร่วมรับชมภาพการแข่งขันเสมือนจริงที่คมชัดระดับ HD พร้อมเสียงบรรยากาศรอบสนาม เสียงเชียร์ เสียงม้าวิ่ง ทำให้เราได้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งชมการแข่งขันอยู่ข้างสนามจริงๆ ด้วยตัวเอง

เชื่อว่าทุกคนที่ได้ลองรวมสนุกกับพนันออนไลน์รูปแบบนี้ของสโบ จะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุก ตื่นเต้น ท้าทาย ไปกับการเดิมพันบนเว็บสโบเบต มากขึ้นอย่างแน่นอน

 5,503 total views