อัพเดตผลจับสลาก บอลยูโร 2020 รอบสุดท้าย โหดจริง

ผลการจับสลากบอลยูโร 2020 รอบสุดท้าย ออกมาแล้ว เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งทีมที่ได้รับความสนใจจากแฟนบอลทั่วโลกอย่าง ทีมชาติอังกฤษ นั้นถือว่าได้งานง่าย ตรงข้ามกับทัพ อินทรีเหล็ก (ทีมชาติเยอรมัน) , ฝอยทอง (ทีมชาติโปรตุเกส) , ตราไก่ (ทีมชาติฝรั่งเศส)  ต้องมาเผชิญหน้ากันในกรุ๊ป ออฟเดธ

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ได้ทำการจัดพิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขันศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติ “ฟุตบอลยูโร 2020” รอบสุดท้าย ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ประกาศรายชื่อ 20 ทีมสุดท้าย EURO 2020 ออกมาแล้ว

ผลการจับสลากปรากฎว่า กรุ๊ป ออฟเดธ ปีนี้ตกอยู่ที่กลุ่ม F ซึ่งรวบรวมกลุ่มดังเอาไว้ไม่ว่าจะเป็น เยอรมนี , โปรตุเกส และฝรั่งเศส ในขณะที่ทีมชาติอังกฤษนั้นอยู่ในกลุ่ม D ที่จะได้เจอกับ โครเอเชีย และสาธารณรัญเช็ก

ส่วนทีมชาติสเปนได้อยู่ร่วมสายกับโปแลนด์ และสวีเดน ทางด้านอัซซูรี (ทีมชาติอิตาลี) อยู่ในกลุ่ม A ซึ่งมีทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ,ทีมชาติตุรกี และทีมชาติเวลลส์

ผลการจับสลากแบ่งกลุ่ม บอลยูโร 2020 รอบสุดท้าย

บอลยูโร 2020 รอบสุดท้าย

สำหรับวันเวลาในการแข่งขันบอลยูโร 2020 รอบสุดท้าย จะเริ่มทำการแข่งขันกันตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน ถึง 12 กรกฎาคม ปี 2020 โดยทาง ยูฟ่าได้เปิดจำหน่าย ตั๋วฟุตบอลยูโร 2020 สำหรับทุกรอบการแข่งขันแล้ว โดยแฟนบอลสามารถสั่งของได้ที่เว็บไซต์ทางการของยูฟ่าได้แล้ววันนี้

 

 5,058 total views