ขอแนะนำช่องทางในการ ฝาก-ถอน เครดิต ที่สะดวก รวดเร็วที่สุด สำหรับสมาชิกสโบเบท นี่ก็คือ วิธีฝาก-ถอน ผ่าน sbo-24hr app ดาวน์โหลด ผ่าน มือถือ android ก็สามารถ เติม เงิน หรือ เครดิต หรือจะเลือก ถอน เงิน ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เรื่องการ ฝาก-ถอน เครดิต ที่อยู่ในบัญชีเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น โดยเป็นการธุรกรรมให้จบภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที เท่านั้น เพียงแค่เลือก ดาวน์โหลด ติดตั้ง แอพsbo 24 hr แล้วทำตามขั้นตอน ดังนี้

วิธีฝาก-ถอน ผ่าน sbo-24hr app

วิธีฝาก-ถอน ผ่าน sbo-24hr app นั้นเป็นการฝากหรือถอน เครดิตสโบเบ็ต ผ่านทางมือถือ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือระบบ android  เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

วิธี ฝาก เครดิต ผ่านมือถือ

login

User สำรหรับฝาก ถอน app มือถือ นั้นจะต้องทำการติดต่อกับทาเจ้าหน้าที่ เพื่อขอรับยูเซอร์ สำหรับทำการล็อกอินฝากถอนโดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นคนละยูเซอร์ ทางเข้าสโบ สำหรับวางเดิมพัน เมื่อได้ user และ pass เรียบร้อยให้กรอกใส่ลงบนช่อง และกด “Login” เพื่อเข้าสู่ระบบ

เลือก “ฝาก” เพื่อเริ่มทำการกรอกข้อมูลสำหรับการ ฝากเครดิต เข้าบัญชีสมาชิก

user

เลือก User ผู้ใช้ให้ถูกต้อง

เลือก ธนาคาร

เลือกธนาคารที่ท่านสมาชิกได้ทำการโอนเงินเข้ามา โดยจะมี 6 ธนาคารชั้นนำของประเทศไทย

ยืนยันรายการ ฝาก เครดิต

กรอกรายละเอียดข้อมูลการฝากเงินให้ครบถ้วน

  • กรอกตัวเลข 4 ตัวท้ายของบัญชีธนาคาร
  • ใส่จำนวนเงินที่ต้องการ เพิ่ม เครดิตสโบ สำหรับไว้ใช้เดิมพันบน เว็บสโบเบ็ต โดยเริ่ม ฝาก ขั้นต่ำ 100 บาท
  • ระบุวัน/เดือน/ปี และเวลา ที่ทำการโอนเงิน
  • กด “ยืนยันรายการ” เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วน
ฝาก สำเร็จ

เมื่อ “ยืนยันรายการ” เสร็จสิ้น จะมีป็อปอัพ แสดงรายละเอียดของการฝากเงิน เข้าบัญชีของท่านสมาชิก เป็นอันสำเร็จขั้นตอนการฝากเงิน

วิธี ถอน เครดิต ผ่านมือถือ

ล็อกอิน ถอนเครดิต

ใส่ User และ Pass เพื่อทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบ

เลือกเมนู ถอนเครดิต

เลือก “ถอน” เพื่อเริ่มรายการถอนเครดิต ออกจากบัญชี

เลือกยูเซอร์ สโบเบ็ต

เลือก User ของสมาชิกให้ถูกต้อง

ธนาคารที่สมาชิกทำการแจ้งเมื่อครั้งที่สมัครสมาชิกจะปรากฎขึ้นมาให้คลิ๊กเพื่อที่จะเริ่มกรอกข้อมูลถอนเงิน

ถอนเครดิต

ตรวจสอบหมายเลขบัญชีให้ถูกต้อง จากนั้นให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอนออกจากบัญชี โดยเริ่ม ถอน ขั้นต่ำ 1 บาท เท่านั้น แล้วคลิ๊ก “ยืนยันทำรายการ”

ถอนเครดิต สำเร็จ

เมื่อ “ยืนยันรายการ” เสร็จสิ้น จะมีป็อปอัพ แสดงรายละเอียดของการถอนเงิน พร้อมแสดงวันที่ เวลาที่ทำการถอนเงินจากบัญชีของท่านสมาชิก เป็นอันสำเร็จขั้นตอนการ ถอนเครดิต

ทั้งหมดนี้ก็คือ วิธีฝาก-ถอน ผ่าน sbo-24hr app ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกที่ใช้งานมากขึ้น และรวดเร็วมากขึ้น นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถเดิมพันผ่านทาง sbobbet mobile อีกด้วย เพียงแค่ดู วิธีใช้ SBO-24HR APP ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานก็สามารถเข้าเล่นผ่านทางมือถือได้เลยทันที