วิธีใช้ sbo-24hr-app

ขอแนะนำช่องทางในการ ฝาก-ถอน เครดิต ที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด สำหรับสมาชิก sbo โดยเฉพาะ ช่องทางที่ว่านี้ก็คือ วิธีฝาก-ถอน ผ่าน sbo-24hr app ดาวน์โหลด ผ่านมือถือ android ก็สามารถเติมเงิน หรือ เครดิต รวมไปถึงการเลือกถอนเงินได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เรื่องการ ฝาก-ถอน เครดิต ที่อยู่ในยูเซอร์สมาชิกเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น โดยเป็นการธุรกรรมที่ทำให้จบภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที เท่านั้น จากนั้นก็สามารถสนุกกับเกมพนันของ bo ได้ทุกประเภท เพียงแค่เลือก ดาวน์โหลด ติดตั้ง แอพsbo 24 hr แล้วทำตามขั้นตอน ดังนี้

วิธีฝาก-ถอน ผ่าน sbo-24hr app

วิธีฝาก-ถอน ผ่าน sbo-24hr app นั้นเป็นการฝากหรือถอน เครดิต sbo ผ่านทางมือถือ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือระบบ android  เมื่อติดตั้งสำเร็จให้ทำตามขั้นตอนแอพ ทางเข้า 24hr ดังนี้

วิธี ฝาก เครดิต ผ่านมือถือ

loginUser สำหรับ ฝาก ถอน app มือถือ นั้นจะต้องทำการติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อขอรับย user และ password สำหรับล็อกอิน ฝากถอนโดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นคนละ ยูเซอร์ ที่ใช้สำหรับ ทางเข้าเล่น sbo เมื่อได้ user และ pass เรียบร้อยให้กรอกใส่ลงบนช่อง และกด “Login” เพื่อเข้าสู่ระบบDeposit - 1เลือก “ฝาก” เพื่อเริ่มทำการกรอกข้อมูลสำหรับการ ฝากเครดิต เข้าบัญชีสมาชิกuser

เลือก User ผู้ใช้ให้ถูกต้อง

เลือก ธนาคารเลือกธนาคารที่ท่านสมาชิกจะทำการโอนเงินเข้ามา โดยจะมี 6 ธนาคารชั้นนำของประเทศไทยยืนยันรายการ ฝาก เครดิตกรอกรายละเอียดข้อมูลการฝากเงินให้ครบถ้วน
  • กรอกตัวเลข 4 ตัวท้ายของบัญชีธนาคาร
  • ใส่จำนวนเงินที่ต้องการ เพิ่ม เครดิตสโบ สำหรับไว้ใช้เดิมพันบน เว็บสโบเบ็ต โดยเริ่ม ฝาก ขั้นต่ำ 100 บาท
  • ระบุวัน/เดือน/ปี และเวลา ที่ทำการโอนเงิน
  • กด “ยืนยันรายการ” เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วน
ฝาก สำเร็จเมื่อ “ยืนยันรายการ” เสร็จสิ้น จะมีป็อปอัพ แสดงรายละเอียดของการฝากเงิน เข้าบัญชีของท่านสมาชิก เป็นอันสำเร็จขั้นตอนการฝากเงิน sbo

วิธี ถอน เครดิต ผ่านมือถือ

ล็อกอิน ถอนเครดิตใส่ User และ Pass เพื่อทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบเลือกเมนู ถอนเครดิตเลือก “ถอน” เพื่อเริ่มรายการถอนเครดิต ออกจากบัญชีเลือกยูเซอร์ สโบเบ็ตเลือก User ของสมาชิกให้ถูกต้องbank withdraw - 2ธนาคารที่สมาชิกทำการแจ้งเมื่อครั้งที่สมัครสมาชิกจะปรากฎขึ้นมาให้คลิ๊กเพื่อที่จะเริ่มกรอกข้อมูลถอนเงินถอนเครดิตตรวจสอบหมายเลขบัญชีให้ถูกต้อง จากนั้นให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอนออกจากบัญชี โดยเริ่ม ถอน ขั้นต่ำ 1 บาท เท่านั้น แล้วคลิ๊ก “ยืนยันทำรายการ”ถอนเครดิต สำเร็จเมื่อ “ยืนยันรายการ” เสร็จสิ้น จะมีป็อปอัพ แสดงรายละเอียดของการถอนเงิน พร้อมแสดงวันที่ เวลาที่ทำการถอนเงินจากบัญชีของท่านสมาชิก เป็นอันสำเร็จขั้นตอนการ ถอนเครดิตทั้งหมดนี้ก็คือ วิธีฝาก-ถอน ผ่าน sbo-24hr app ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกที่ใช้งานมากขึ้น และรวดเร็วมากขึ้น นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถเดิมพันผ่านทาง sbobbet mobile อีกด้วย เพียงแค่ดู วิธีใช้ SBO-24HR APP ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานก็สามารถเข้าเล่นผ่านทางมือถือได้เลยทันที

 4,766 total views