ส่อง 5 คฤหาสน์สุดหรูของอดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ

อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ

การเป็นนักเตะชื่อดังระดับแนวหน้าของโลกย่อมสร้างรายได้ให้กับพวกเขามหาศาล และแน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีวิถีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น รถ บ้าน หรือเสื้อผ้าที่สวมใส่ก็จะดูหรูหรามีราคามากขึ้น ในอังกฤษมีนักเตะเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่แฟนบอลต่างรู้ดีว่าพวกเขาเหล่านี้ เป็นผู้ที่ครอบครองคฤหาสน์หลังใหญ่ในเมืองผู้ดี หลังจากที่ได้เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงก้องโลก

เราจึงได้จัดอันดับ 5 อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษที่เป็นเจ้าของคฤหาสน์สุดหรูในแดนผู้ดี

5 อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ ผู้เป็นเจ้าของคฤหาสน์สุดหรู

beckhams - 1

1.เดวิด เบ็คแฮม

แน่นอนว่าอันดับหนึ่งต้องเป็นของเขาคนนี้อยู่แล้ว อดีตปีกหน้าหยกของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทุ่มเงินซื้อบ้านหลังโตในกรุงลอนดอนมูลค่า 31.5 ล้านปอนด์ และเสียเงินค่าตกแต่งเพิ่มเติมกว่า 8 ล้านปอนด์ ไปเมื่อปี 2013 ตัวบ้านของเบ็คแฮมออกแบบให้มี 8 ห้องนอน 2 แห่งแต่งตัวขนาดใหญ่ และยังมีห้องยิม ห้องสปา ห้องทำผม รวมไปถึงรันเวย์แคทวอร์คของคุณนายเบ็คแฮม เจ้าแม่แฟชั่นเจ้าของแบรนด์วิคตอเรีย ซีเคร็ทเอาไว้ด้วย

เวย์น รูนีย์

2.เวย์น รูนีย์

รูนีย์ ตัดสินใจสร้างแมนชั่นสุดหรูที่มีมูลค่า 20 ล้านปอนด์ แม้ว่าตอนนี้เขาและครอบครัวยังคงอาศัยอยู่บ้านแถบเชสเชียร์ ประเทศอังกฤษ ที่เขาสร้างขึ้นในราคา 5 ล้านปอนด์ โดยเป็นบ้านที่มี 5 ห้องนอน , ห้องยิม ,สระว่ายน้ำ และอ่างจากุซซี่ รวมไปถึงสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ที่เขาสร้างไว้เพื่อเอาไว้เล่นกับลูกๆ ของเขาเอง

จอห์น เทอร์รี่

3.จอห์น เทอร์รี่

เมื่อปี 2014 จอห์น เทอร์รี่ ได้ประกาศขายบ้านด้วยราคา 16 ล้านปอนด์ ซึ่งเขาได้กำไรจากการขายบ้านหลังเก่าไปถึง 10 ล้านปอนด์ ก่อนที่อดีตกองหลังเชลซีจะซื้อบ้านเก่าของ โคลิน มอนต์โกเมอรี่ นักกอล์ฟอาชีพชื่อดัง ที่อยู่หลังถัดจากบ้านเดิมของเขาด้วยราคา 4.35 ล้านปอนด์ ซึ่งภายในมี 7 ห้องนอน , 4 ห้องรับรอง , 6 ห้องน้ำ และอีก 2 ห้องนอนสำหรับให้ทีมงานพัก

แฟรงค์ แลมพาร์ด

4.แฟร้งค์ แลมพาร์ด

อดีตดาวยิงของเชลซีเคยมีบ้านหรูราคา 4 ล้านปอนด์ เมื่อครั้งที่ยังคบอยู่กับแฟนสาว เอเลน ริวาส แต่หลังจากที่ทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกัน เขาก็ได้ประกาศขายบ้านหลังนั้นทันที ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ทิวดอร์อยู่บนที่ดินขนาด 2 เอเคอร์ ตั้งอยู่แถบเซอร์เวย์ ภายในมี 6 ห้องนอน , ห้องซาวน่า , คอร์ตเทนนิส , สระว่ายร้ำ และอีก 3 โรงจอดรถ , ซึ่งแลมพาร์ดได้ตั้งเราคาเอาไว้ที่ 7 ล้านปอนด์ หรือใครอยากจะเช่าอยู่ก็เพียงแค่จ่ายเดือนละ 9,000 ปอนด์

สตีเว่น เจอร์ราร์ด

5.สตีเว่น เจอร์ราร์ด

บ้านของอดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูล แน่นอนว่าตั้งอยู่ในเมืองลิเวอร์พูลบนพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งเขาได้แบ่งพื้นที่เอาไว้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโซนห้องออกกำลังกาย 2 ชั่น ห้องซาวน่า สระว่ายน้ำในร่ม สนามเด็กเล่นที่มีไว้สำหรับลูกสาว 3 คนและลูกชายคนสุดท้องอีกหนึ่งคน ที่น่าสนใจอย่างมากก็คือห้องเกียรติยศ ที่เก็บรางวัลทุกอย่างของเจอร์ราร์ดเอาไว้ทั้งหมด  รวมไปถึงห้องเอนเตอร์เทนเม้นที่มีทั้งโต๊ะสนุ้กและเครื่องดนตรีหลากหลาย

เรียกได้ว่าใช้เวลาทั้งหมดอยู่ในบ้านก็ได้ครบทุกรสชาติจริงๆ แม้ว่าพวกเขาเหล่านี้จะเป็นอดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษหรือตำนานของสโมสรฟุตบอลชื่อดังในอังกฤษไปแล้ว แต่การใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาก็ยังถูกแฟนบอลเฝ้าติดตามอยู่เสมอ และการมีบ้านหรูดั่งคฤหาสน์ของพวกเขาก็เป็นเครื่องยืนยันความมีชื่อเสียงของพวกเขาได้เป็นอย่างดี    

 6,662 total views