เอาใจสายเปย์! ต้องมีเงินเท่าไหร่ ถึงจ่าย ค่าจ้างนักเตะระดับโลกโพสต์ ไอจี

IG นักเตะระดับโลก

การเปย์เงินให้กับคนที่ตัวเองชื่นชอบ ถือเป็นเทคนิคมัดใจที่สาวๆ หนุ่มๆ หลายคนเลือกใช้ ซึ่งแม้เป็นจะต้องลงทุนมากกว่าลงแรง แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่าเพราะเป็นวิธีเห็นผลเร็วกว่าเทคนิคอื่นๆ ค่อนข้างชัด อย่างไรก็ตามการบางครั้งการเปย์ก็ไม่ได้มีข้อจำกัดหรือข้อบังคับอยู่ที่เรื่องความรักหรือการจีบกันเท่านั้น

เพราะปัจจุบันการเปย์ที่ดีคือการเปย์ที่เกิดประโยชน์และตนเองพึงพอใจ ถ้ากหาการเปย์ดารา ไอดอลมันไม่ถูกใจไม่ตอบโจทย์ ลองเปลี่ยนนักเตะระดับโลกคนโปรดของคุณบ้างไหม

จัดอันดับเรท ค่าจ้างนักเตะระดับโลกโพสต์ ไอจี ต่อครั้งแพงแค่ไหน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ค่าจ้างนักเตะระดับโลกโพสต์ ไอจี

6. ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เรทค่าโพสต์ ig 2022

ค่าจ้าง 175,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 5,300,000 ล้านบาท) ผู้ติดตาม 39 ล้าน

นักเตะผู้ได้รับสมญานามว่า ‘พระเจ้า’ ไม่ว่าซลาตันจะขยับตัวไปไหน ย้ายไปลีกอะไร แฟนๆ ก็พร้อมที่จะติดตามและชื่นชมฟอร์มการเล่นที่ก้าวผ่านคำว่ามนุษย์ของเขาคนนี้อยู่เสมอ ซึ่งนอกจากผลงานในสนามจะคงเส้นอยู่ในระดับสุดยอดอยู่ตลอดแล้ว การที่เข้าผ่านการเล่นลีกดังๆ หลายลีก ทำให้ฐานแฟนคลับของนักเตะพรสวรรค์รายนี้ค่อนข้างแน่นและหลากหลายหากเทียบกับนักเตะคนอื่นๆ

แกแร็ต เบลล์ ค่าจ้างนักเตะระดับโลกโพสต์ ไอจี

5. แกเร็ธ เบล โปรเบล

ค่าจ้าง 185,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 5,600,000 ล้านบาท) ผู้ติดตาม 42.2 ล้าน

พญาวานร คือชื่อที่คนไทยมักใช้เรียกปีกจรวดทางเรียบบนพื้นหญ้าชาวเวลส์รายนี้ โดยครั้งหนึ่งเบลล์ถือเป็นนักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก หากแต่ด้วยการย้ายมาราชันชุดขาวที่มีโด้อยู่ประกอบกับอากาศบาดเจ็บ ออดๆแอดๆ ทำให้ดาวดวงนี้ไม่เฉิดฉายอย่างที่ควรจะเป็น แต่ถ้าพูดถึงฟอร์มการเล่นและทักษะโดยรวม ชื่อของเขาก็มักจะอยู่ในลิสต์นักเตะที่ดีที่สุดอยู่เสมอ

เดวิด แบ็คแฮม ค่าจ้างนักเตะระดับโลกโพสต์ ไอจี

4. เดวิด แบ็คแฮม ค่าจ้างนักเตะระดับโลกโพส ไอจี

ค่าจ้าง 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 9,200,000 ล้านบาท) ผู้ติดตาม 58.8 ล้าน

อีกหนึ่งหน้าตาของวงการลูกหนังที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ แม้เส้นทางในการเล่นฟุตบอลของแบ็คแฮม จะไม่ได้สวยหรูหรือเข้มเท่ากับนักเตะระดับโลกรายอื่นๆ แต่หากถามชื่อนักบอลในดวงใจสาว นักบอลที่หล่อแบบไม่เกรงใจใคร ชื่อของแบ็คแฮมคืออันดับต้นๆ ในลิตส์เสมอ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจประกอบกับการที่ถูกยกย่องว่าเป็นไอคอนของวงการลูกหนังนี่เองที่ทำให้แบ็คแฮม คือนักเตะที่ไม่ว่าจะทำอะไรคนก็ยังให้ชื่นชอบและชื่นชมเขาอยู่เสมอ

เนย์มาร์

3. เนย์มาร์

ค่าจ้าง 600,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 18,400,000 ล้านบาท) ผู้ติดตาม 127.9 ล้าน จากซูปตาร์ในยูทูป สู่วงการลูกหนังจริง ไม่มีใครที่จะปฏิเสธความสามารถของนักเตะชาวบราซิเลี่ยนรายนี้ได้ โดยไลฟ์สไตล์แนวปาร์ตี้ประกอบกับการเป็นคนที่เฮฮาร่าเริง ทำให้เนย์มาร์คือนักเตะที่มีคนติดตามทั้งในและนอกสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแถบอเมริกาใต้ที่ต้องบอกว่าเขาดังยิ่งดาราหนังโรงทั่วไปเสียอีก

ลีโอเนล เมสซี่

2. ลีโอเนล เมสซี่

ค่าจ้าง 648,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 19,545,000 ล้านบาท) ผู้ติดตาม 133.33 ล้าน

ไม่เก่งจริง ไม่มาถึงจุดนี้ ถ้ามองในแง่ของการเป็นดาราเซเลป เมสซี่ จะไม่สามารถมีผู้ติดตามขนาดนี้ได้เลยเพราะเขาเป็นคนค่อนข้างเก็บตัวแถมชีวิตของแกก็เรื่อยๆ ไม่ค่อยมีการแหวกแนวหรือหวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความเก่งที่เหนือมนุษย์ประกอบกับการเป็นคนรักครอบครัวสุดๆ ของพี่แกทำให้หลายคนชอบเมสซี่ในแบบที่เขาเป็น และทำให้เขาเป็นนักกีฬาที่มีคน ติดตามมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ในไอจี

คริสเตียโน โรนัลโด้

1.คริสเตียโน โรนัลโด้ เรท ค่าจ้างนักเตะระดับโลกโพส ไอจี

ค่าจ้าง 975,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 29,400,000 ล้านบาท) ผู้ติดตาม 187.9 ล้าน ถ้าวัดสถิติในสนามฟุตบอล โด้กับเมสซี่คือคู่ปรับที่เปรียบเทียบกันได้ยาก หากแต่ถ้าวัดในเรื่องความสำเร็จนอกสนาม โรนัลโด้นั้นถึงห่างเมสซี่แบบแทบไม่ติด ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์เปิดกว้าง เปิดรับสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลาทำให้เจ็ตโด้ คือนักกีฬาที่มีคนชื่นชอบโดยเฉพาะแฟนแมนยู และติดตามมากที่สุดในโลก

หากจะกล่าวว่าพี่โด้ทำเงินจากนอกสนามได้มากกว่า ในสนามก็ดูเป็นคำกล่าวที่อาจจะไม่เกินจริงไปสักเท่าไหร่ เพราะรายงานข่าวจากหลายสำนักระบุว่า โรนัลโด้ทำเงินจากไอจีได้มากถึง 47.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี แต่ได้รับค่าเหนื่อยจากยูเวนตุสเพียง 31 ล้านยูโรเท่านั้น

 5,796 total views