ข่าวฟุตบอล

แทงบอล แบบ HT /FT

ความรู้การเล่นพนันบอล แบบ HT /FT

ความรู้การเล่นพนันบอล แบบ HT /FT ที่มีคำศัพท์ เราสงสัยมากมาย เราsbo24hr สรุปรวมมาให้แล้ว HT/FT คือรูปแบบกาพนันบอลแบบหนึ่ง ในเมนูของ Soccer ที่เปิดให้เล่นนะครับ เหมือนกับการทายผลการแข่งขันนั่นเองครับ แต่ท่านสมาชิกจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจในส่วนของเมนูนี้ด้วยนะครับ ในส่วนนี้ท่านสมาชิกจะเห็นว่าราคาที่ตอบแทนกลับมานั้นค่อนข้างจะสูง แต่ทั้งนี้จะต้องคิดรวมทุนด้วยทั้งหมดครับ การคิดผลจะคิดแค่เฉพาะจบเกมส์ 90 นาที ไม่นับช่วงต่อเวลาพิเศษนะครับ ตัวอักษรต่างๆจะมีความหมายดังนี้ H (Home Team)

หลุยส์ ซัวเรซ

“ซัวเรซ” รับบทโจ๊ก ถ่ายโฆษณา

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่กำลังอยากย้ายจากถิ่น แอนฟิลด์ จนตัวสั่นช่วงซัมเมอร์นี้ ดอดไปเล่นโฆษณาให้กับธนาคาร “Abitab” ที่เข้าใจจับคาแร็กเตอร์ในสนามของแข้งทีมชาติอุรุกวัยออกมานำเสนอ ท้องเรื่องมาคอยป่วนเพื่อนร่วมออฟฟิซสารพัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพุ่งที่ตนเองถูกตราหน้าตั้งแต่ย้ายมาเล่นบนเวที พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ซัวเรซ มีการชูเสื้อเชิ้ตพร้อมเน็คไทยูนิฟอร์มของธนาคาร “Abitab” ของประเทศอุรุกวัย คล้ายๆ นักเตะย้ายสังกัด จากนั้นอดีตแข้ง อาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม

โชเซ่ มูรินโญ่

น้ามู เผยแน่นอก ถ้าคุมสิงห์ได้ ยูโรป้า

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือฝีปากกล้า ของ เชลซี ออกมายอมรับ คงเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังแน่นอนถ้าหากต้องจบฤดูกาลด้วยการคว้าแค่แชมป์ ยูโรป้า ลีก โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม เชลซี แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายอมรับ คงรู้สึกแย่สุดๆ ถ้าหากต้องคุมทีม “สิงห์บลูส์” แล้วได้เพียงแค่แชมป์ ยูโร ป้าลีก เนื่องจากเป็นแค่รายการรองในเวทียุโรป พร้อมตั้งเป้าพาต้นสังกัดกลับมาคว้าแชมป์ พรีเมียร์